Trồng Nhiều Cây Xanh
Cuộc Sống An Nhiên & Hạnh Phúc

Cây 15

XUẤT PHÁT ĐIỂM Ý TƯỞNG

 Công ty TNHH TM&DV Cây Xanh Hoàng Nguyên ra đời với mong muốn góp một phần công sức trong công cuộc phủ xanh đô thị, giúp cho mọi cá nhân và tổ chức có thể thực hiện công tác thiết kế thi công cảnh quanh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Với mỗi dự án chúng tôi thực hiện đều đề ra mục tiêu gia tăng giá trị sống.

Tầm nhìn - Sứ Mệnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – DŨNG

TÍN: Vuoncay.vn luôn đặt chữ tín lên trên mọi giá trị, làm cho khách hàng hài lòng hơn mọi thỏa thuận đặt ra. Luôn cam kết hoàn thành đúng, vượt tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

TÂM: Lấy cái tâm của người yêu cảnh quan để phục vụ khách hàng. Mang đến cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ đơn thuần mà nó chứa cả tinh thần trách nhiệm gắng với lương tâm nghề nghiệp.

TRÍ: Luôn nỗ lực tư duy theo đuổi cái mới và đón đầu xu thế. Hợp nhất trí tuệ của nhân viên để luôn phát triển và thay đổi nhanh. Tạo môi trường học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các nhân viên nhằm tìm ra các giải pháp và sản phẩm dịch vụ đặc trưng riêng cho doanh nghiệp.

TỐC: Thực hiện công việc nhanh chóng bất kể gặp khó khăn thách thức gì, luôn hoàn thành tiến độ được giao

DŨNG: Luôn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn, thách thức. Từ những khó khăn và thách thức đó để tìm ra các giải pháp phù hợp. 

Cây 9
Cây 10
Cây 16
Cây 16
Cây 17
Khách hàng nói gì về Vườn Cây

Phản Hồi Của Khách Hàng

Miễn Phí Vận Chuyển
Miễn Phí Vận Chuyển

Với đơn hàng từ 1.000.000đ

Miễn Phí Hoàn Trả
Miễn Phí Hoàn Trả

Hoàn tiền trong vòng 30 ngày

Mua Sắm Tiện Lợi
Mua Sắm Tiện Lợi

Tất cả sản phẩm mà bạn tìm kiếm

Hơn 10,000 Khách Hàng
Hơn 10,000 Khách Hàng

Chất lượng được kiểm chứng