Mục lục

Dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho các công trình. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc về giá cả thi công cảnh quan, quy trình thực hiện hay nên lựa chọn công ty nào là tốt nhất. Trong bài viết này, Công ty cây xanh Vườn Cây sẽ giải đáp các thắc mắc đó của các bạn.

Lợi ích của thiết kế cảnh quan sân vườn và thi công cảnh quan

Không thể chối cãi một vấn đề là ở các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội mật độ cây xanh đang ở mức thấp và mức độ bê tông hóa rất cao. Vì vậy mà nhà nước đã có những chính sách thiết thực nhằm làm tăng diện tích cây xanh tại các dự án, việc thay đổi tư duy từ bê tông hóa đến tư duy hạ tầng hài hòa với thiên nhiên đang được nước ta quan tâm mạnh mẽ.

Thiết kế cảnh quan sân vườn là đang dần trở thành một thuật ngữ chuyên môn về kiến trúc đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Một người kiến trúc sư cảnh quan giỏi sẽ là người biết cách thiết kế sáng tạo, sắp xếp, bố trí các vật liệu xây dựng mang tính chất xanh vào trong những công trình cảnh quan như nhà ở, sân vườn, đô thị, chung cư.

Thi công cảnh quan là bước hoàn thiện cảnh quan sân vườn sau khi đã có bản thiết kế chi tiết khu vườn, ngôi nhà hay cảnh quan nói chung. Việc có được ngôi nhà với nhiều cây xanh sẽ mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là một vài lợi ích dễ thấy của việc thiết kế và thi công cảnh quan:

thi-cong-canh-quan
Thi công cảnh quan sân vườn đẹp

1. Lợi ích xã hội – lợi ích dễ thấy của thiết kế cảnh quan sân vườn

Các dự án được đầu tư xây dựng bài bản về cảnh quan được xã hội rất quan tâm như là một giải pháp giúp tăng thêm diện tích cây xanh cho thành phố, nó thúc đẩy mọi người quan tâm đến cảnh quan cây xanh hơn từ đó tạo ra hiệu ứng cho các dự án tiếp theo đầu tư ở mức độ bài bản hơn dự án trước vì thế tạo ra một phong trào, một tiêu chí để đánh giá chất lượng dự án.

2. Thi công cảnh quan mang lại lợi ích môi trường

Việc trồng nhiều cây xanh trong không gian thành phố chật hẹp thì quả là một cứu cánh cho môi trường. Cây xanh giúp hạn chế bụi trong không khí, che bóng mát cho các con đường, giảm nhiệt độ, nó còn được gọi là lá phổi xanh của thế giới khi hấp thụ CO2 và thải ra O2 giúp giảm lượng CO2 trong không khí. Thế giới hiện đang đối mặt với các thảm họa thiên nhiên do hoạt động sản xuất kinh doanh gây ảnh hưởng nặng nề đến trái đất, vì vậy việc trồng nhiều cây xanh và sử dụng nhiên liệu xanh đang là vấn đề được cả thế giới quan tâm và đầu tư trong thời gian gần đây.

Thi công cảnh quan mang lại nhiều lợi ích cho môi trường
Thi công cảnh quan mang lại nhiều lợi ích cho môi trường

3. Thiết kế cảnh quan đẹp mang lại lợi ích kinh tế

Các dự án được đầu tư bài bản về hạ tầng và cảnh quan luôn mang lại giá trị cao hơn cho các chủ đầu tư về giá bán hoặc giá thuê. Ví dụ như một dự án khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với công viên lớn, diện tích cảnh quan nhiều, cây cối trong dự án được bài trí đẹp mắt thì giá trị của dự án được tăng lên rất nhiều lần so với các dự án cơ bản không có sự đầu tư về cảnh quan. Hoặc như khu công nghiệp Vsip một trong những khu công nghiệp xanh, sạch nhất Việt Nam cũng được đầu tư rất bài bản về hạ tầng và cảnh quan tổng thể luôn có giá cho thuê cao hơn so với các khu công nghiệp khác cùng vị trí.

Việc thi công cảnh quan mang lại nhiều lợi ích kinh tế
Việc thi công cảnh quan mang lại nhiều lợi ích kinh tế

4. Lợi ích sức khỏe – Lợi ích đặc biệt của thi công cảnh quan

Con người khỏe mạnh không chỉ là vấn đề ăn uống mà nó còn liên quan đến cả môi trường sống. Một người sống trong không gian bí bách, không có nơi vui chơi tập thể dục thì không thể khỏe mạnh bằng người được sống trong môi trường hài hòa với thiên nhiên, có nơi để đi dạo mát, vui chơi, nơi để tập thể dục. Sức khỏe tinh thần của họ sẽ tốt lên rất nhiều giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Những vấn đề cần lưu ý khi đầu tư thiết kế và thi công cảnh quan

1. Xác định mục đích của việc thiết kế cảnh quan sân vườn

Với từng dự án sẽ có những yêu cầu và mục đích khác nhau. Một dự án được đầu tư bài bản và có kinh phí duy trì cảnh quan sẽ lựa chọn cây xanh khác với các dự án hạn chế về kinh phí. Với các dự án hạn chế về chi phí duy trì cảnh quan thì nên chọn các loại cây dễ chăm sóc, cây bóng mát để sau khi cây phát triển thì cây có khả năng tự sinh trưởng được. Đối với dự án có chi phí duy trì thì việc bố trí cây xanh trở nên đa dạng hơn gồm nhiều tầng nhiều lớp như: Thảm cỏ, Cây hoa bụi tầng thấp, cây hoa bụi tầm trung, cây lớn. Ngoài ra còn có các hạng mục như hệ thống tưới, đèn sân vườn, lối đi dạo, hồ cá,…

2. Hiểu rõ về công việc thi công cảnh quan và chăm sóc cảnh quan

Mọi cây xanh đều cần việc chăm sóc và duy tu để cây được phát triển và tạo hình như mong muốn. Việc làm này cần duy trì đều đặn không thể bỏ qua vì chỉ cần một thời gian ngắn chúng ta không quan tâm đến thì cây có thể sẽ bị chết, bị sâu bệnh hoặc phát triển um tùm làm mất đi vẻ đẹp mong muốn. Vì vậy tùy từng mục đích và khả năng kinh tế để chúng ta lựa chọn loại cây trồng cho phù hợp.

3. Thiết kế cảnh quan sân vườn hài hòa với kiến trúc

Lựa chọn sử dụng cây phù hợp với kiến trúc cảnh quan góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình, các hạng mục hỗ trợ lẫn nhau để tạo thành một nét đẹp riêng cho mỗi dự án.

Thi công cảnh quan
Bố trí cảnh quan công viên đẹp

4. Thi công cảnh quan cần sử dụng cây phù hợp với khí hậu

Khi thi công cảnh quan, việc sử dụng cây phù hợp với khi hậu rất quan trọng. Cây cối trong tự nhiên đã phát triển và phân bố theo điều kiện khí hậu và đất đai từng vùng. Chúng ta chỉ lựa chọn những cây có đặt tính sinh trưởng và phát triển trong điều kiện môi trường tương tự cho dự án. Việc trồng cây không phù hợp có thể cây sẽ chết hoặc có thể không mang lại được hình ảnh và màu sắc như cây bản địa làm lệch đi tông màu thiết kế.

thi công cảnh quan
Cây cối trong tự nhiên đã phát triển và phân bố theo điều kiện khí hậu và đất đai từng vùng

5. Thiết kế cảnh quan sân vườn hợp phong thủy

Mục đích khá quan trọng trong việc thi công thiết kế cảnh quan sân vườn chính là yếu tố về phong thủy. Việc có một cảnh quan hợp phong thủy giúp gia chủ có phong thủy tốt cho sức khỏe và việc làm ăn. Vì vậy bạn không nên bỏ qua yếu tố này.

Để tạo nên cảnh quan hợp phong thủy, cần đảm bảo sử dụng các vật dụng, yếu tố sau cho sân vườn để phù hợp và phát huy tốt tác dụng.

Hướng Cổng

Trong thi công sân vườn phần cổng nhà nên chọn kích cỡ phù hợp với ngôi nhà biệt thự. Cổng nên hướng vào trong và nên xây cột đá 2 bên.

 • Với cổng hướng Bắc, Đông và Đông Nam nên sơn màu đen.
 • Với cổng hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc nên sơn màu đỏ.
 • Với cổng hướng Tây, Bắc và Tây Bắc nên chọn sơn màu trắng.
Cổng nhà sang trọng
Cổng nhà sang trọng

Bạn nên hạnn chế trồng dây leo ở cổng vì cây sẽ che khuất nhà, cản trở sinh khí. Khi chọn cổng nên chứ ý cổng có hoạt động êm, có nghe tiếng cót két hay không vì nếu cổng không chất lượng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Lối đi vào nhà

Lối đi vào nhà khi thiết kế cảnh quan sân vườn nên chọn lối đi có đường uốn lượn, cong giúp khu vườn rộng ra, có chiều sâu, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu.

Nên xây lối vào uốn cong để sân vườn trông rộng hơn
Nên xây lối vào uốn cong để sân vườn trông rộng hơn

Bạn có thể kết hợp trồng hoa dọc con đường tạo dương khí, đem đến vận may cho bạn.

Hàng rào

Hàng rào không nên xây cao hơn hoặc quá gần ngôi nhà vì nó tạo âm khí và năng lượng khôn vào ngôi nhà. Thay vào đó nên thi công hàng rào có chiều cao vừa phải và đồng đều nhau.

Hàng rào kết hợp với hoa treo
Hàng rào kết hợp với hoa treo

Lưu ý rằng: bạn nên tránh những hàng rào có vật sắc, nhọn hướng vào hay ra ngoài vì điều này đem đến nguồn năng lượng không tốt cho ngôi nhà bạn.

Vật trang trí

Bạn có thể lựa chọn các biểu tượng như hươu, rùa, sếu,.. làm vật trang trí vì chúng mang ý nghĩa về sức khỏe và trường thọ cho các thành viên trong gia đình.

Vật trang trí hình động vật
Vật trang trí hình động vật

Với các dây leo, giỏ hoa mang lại nguyên khí; bình gốm có kích thước lớn giúp thu hút khí biểu tượng của sự may mắn.

Đối với vật trang trí là các hòn đá thì nên chọn những tảng đá dạng tròn, đặt xa ngôi nhà để giúp mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

6. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan uy tín

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan uy tín là điều rất quan trọng để đảm bảo dự án đi đúng yêu cầu đề ra. Với năng lực trong việc tư vấn và nguồn cây trồng phong phú cùng kỹ thuật trồng cây tốt là điều tiên quyết mà một đơn vị thi công cảnh quan cần thiết để thực hiện dự án.

Thời điểm thi công cảnh quan

Việc xác định thời điểm thi công cảnh quan phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với cảnh quan của công trình. Mỗi thời điểm thi công sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, quý khách có thể trao đổi và tham khảo danh sách thông tin bên dưới để đưa ra quyết định thời điểm thi công cảnh quan phù hợp nhất.

1. Thi công cảnh quan vào giai đoạn cuối của công trình

 • Ưu điểm: Thời điểm này, công trình đã tương đối hoàn thiện và gần như bản vẽ thiết kế cảnh quan không có nhiều thay đổi, mặt bằng cho việc trồng cây và cỏ ít bị tác động bởi các công việc khác. Đảm bảo môi trường tốt để cây và cỏ phát triển, thuận lợi cho việc thi công và đảm bảo tiến độ. Và điều quan trọng là khi nhận mặt bằng thi công đã có sẵn sẽ giảm được chi phí cho thi công cảnh quan do quá trình thi công diễn ra nhanh chóng sẽ giảm được các chi phí quản lý và nhân công.
 • Nhược điểm: Với các loài cây bóng mát việc mới thi công cây chưa thể phát triển tốt, có thể có rất ít hoặc không có lá làm cho cảnh quan không được đẹp như mong muốn của khách hàng. Việc thi công cảnh quan cây xanh không thể đảm bảo cây sẽ sống và phát triển hết 100% nên khi công trình đã đưa vào sử dụng những cây chết sẽ được thay thế trong quá trình bảo dưỡng sẽ làm ảnh hưởng đến cảnh quan của công trình.

2. Thi công hạng mục thi công cảnh quan theo từng giai đoạn

Đối với một công trình lớn việc nghiệm thu và đưa vào sử dụng từng phần của công trình thường được diễn ra thường xuyên nhằm tối ưu hóa chi phí và rút ngắn thời gian xây dựng của công trình. Vâỵ ưu và nhược điểm cuả việc thi công cảnh quan trong trường hợp này là:

 • Ưu điểm: Đa phần khi đưa vào sử dụng cây và cỏ đã phát triển tốt nên cảnh quan sẽ đẹp hơn so với việc mới thi công.
 • Nhược điểm: Cây và cỏ là cá thể sống cần được chăm sóc và bảo vệ thì cây mới phát triển tốt. Tuy nhiên, việc thi công song song với các hạng mục xây dựng làm cho cây và cỏ luôn bị tác động làm ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng, sống sót và phát triển của cây. Chi phí cho hạng mục cảnh quan cũng tăng lên do kéo dài thời gian thi công và các chi phí khắc phục các sự cố cây cỏ chết do hạng mục xây dựng gây ra.

Một số quy tắc trong thi công cảnh quan của Vườn Cây

 • Tính thống nhất

Sự thống nhất đóng vai trò quan trong trong thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, nó giúp định hình phong cách và thẩm mỹ của công trình. Bao gồm sự kết hợp và mối quan hệ nhất định giữa các yếu tố trong cảnh quan, đảm bảo chúng không mâu thuẫn với nhau, nhằm tạo ra một không gian nhất quán, có chủ đề đồng nhất với nhau.

 • Thiết kế đơn giản hoá

Là việc tập trung vào những yếu tố trọng tâm và then chốt của cảnh quan, loại bỏ những thứ rườm rà phức tạp. Qua đó giúp cảnh quan mang vẻ đẹp tinh tế, gọn gàng và thẩm mỹ hơn. Đồng thời giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý và bảo trì về sau.

 • Tính chuyển tiếp tự nhiên

Các yếu tố trong cảnh quan được sắp xếp một cách có chủ đích và tạo sự mượt mà, tự nhiên. Mỗi chủ thể có khả năng hoà quyện và chuyển tiếp với nhau một cách hài hoà , không chỉ tạo cảm giác dễ chịu cho người mà còn giúp tạo nên sự kết nối giữa con người với không gian xung quanh.

 • Tính cân bằng, cân đối

Bao gồm việc sử dụng những quy tắc quan trọng trong thiết kế: đối xứng, độc lập, cân bằng, tương phản, lặp lại, tỷ lệ vàng,… cho các yếu tố cảnh quan. Đảm bảo tạo ra hình thức cân đối, màu sắc, vật liệu, kết cấu, kích thước giữa các vật hài hoà, không quá thừa cũng không quá thiếu từ đó cân bằng giác quan cho người tình.

 • Tính chuyển động và góc nhìn 

Sử dụng các yếu tố đường đi, chiều cao của vật thể, vị trí đặt điểm nghỉ chân, góc quan sát có chủ đích ta có thể tạo ra sự thay đổi liên tục và cảm giác sống động cho cảnh quan. Các góc nhìn chuyển tiếp linh hoạt giữ trực diện, xéo, từ trên xuống hay từ dưới lên sẽ mang đến sự thú vị và hấp dẫn khám phá cho người nhìn.

Vườn Cây mang đến cho khách hàng những gì?

 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp: Vườn Cây tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ kĩ sư, chuyên viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, am hiểu đến từng chi tiết của công trình, các nhân sự kỳ cựu có tuổi nghề nhiều năm trong ngành. Sự tân tâm, kỹ lưỡng của đội ngũ thi công sẽ mang đến một quy trình thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp nhất.
 • Kinh nghiệm thực chiến mạnh mẽ: Vườn Cây tự tin khẳng định sự am hiểu của mình trong mối liên hệ giữa ý tưởng trên bản vẽ và tính ứng dụng ngoài thực tiễn, từ đó mang đến cho quý khách một thiết kế chất lượng, bền vững theo năm tháng.
 • Quy trình thi công chuẩn xác: Quy trình thi công hoàn thiện, bám sát theo bản vẽ và đáp ứng đúng tiến độ, không ngừng nâng cao hoàn thiện chỉnh sửa để công trình đạt chất lượng và độ bền vững tối ưu nhất. Hạn chế phát sinh các vấn đề sửa chữa trong tương lai, tiết kiệm nguồn ngân sách cho chu đầu tư.

Quy trình thi công cảnh quan sân vườn của công ty thiết kế cảnh quan Vuoncay.vn

Bạn đang thắc mắc về một quy trình thiết kế thi công cảnh quan thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả cao cho không gian sống?

Đây là quy trình chuẩn chỉnh của công ty cung cấp cây xanh Vuoncay.vn bao gồm:

Bước 1: Lập hồ sơ thiết kế cảnh quan, tiến hành khảo sát và báo giá thiết kế sân vườn, cảnh quan

Chúng tôi sử dụng các công cụ để nắm được thông tin các dự án được triển khai, sau đó tiếp cận để được cung cấp BOQ, sau khi nhận được BOQ chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích kèm với bản vẽ để xác nhận các vấn đề trong BOQ trên lý thuyết. Tiếp đó chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tại dự án để có được thông tin chi tiết nhất về:

 • Mặt bằng dự án
 • Khí hậu và đất lập địa tại dự án có phù hợp với cây trồng trong BOQ không, từ đó đưa ra các khuyến cáo cho khách hàng.
 • Kiểm tra nguồn nước tại dự án có đảm bảo về lượng nước tưới và chất lượng nước tưới để lên phương án dự trù cho phù hợp.
 • Cùng với đó là các yêu cầu về tiến độ, các quy định tại công trình,…
Cần khảo sát cảnh quan trước khi thi công
Cần khảo sát cảnh quan trước khi thi công

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bảng chào giá cùng với các lưu ý đối với việc thi công cảnh quan tại dự án. Sau đó, nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ dẫn khách hàng thăm quan vườn ươm cây của chúng tôi để khách hàng cảm thấy được sự chuyên nghiệp và nguồn lực của chúng tôi.

Bước 2: Chuẩn bị nhân sự và lên phương án thi công cảnh quan

Dựa vào khối lượng công việc để chuẩn bị số lượng nhân sự cho phù hợp bao gồm: Ban chỉ huy công trình, Kế toán công trình và lực lượng công nhân.

Lên phương án thi công chi tiết cho từng hạng mục sau đó gửi ban quản lý dự án xét duyệt trước khi triển khai chính thức. Sau khi xét duyệt phương án thi công chúng tôi sẽ lên tiến độ thi công gửi ban quản lý dự án xét duyệt.

Bước 3: Triển khai thi công cảnh quan

 • Chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu của ban quản lý dự án hoặc tư vấn giám sát
 • Tiếp nhận mặt bằng từ các đơn vị có liên quan để triển khai thi công.
 • Thực hiện xử lý mặt bằng bao gồm làm bằng, tạo độ dốc, đổ đất trồng theo cao độ hoàn chỉnh của dự án.
 • Thực hiện các hạng mục lối đi dạo, hồ cá, tiểu cảnh, đèn sân vườn,….
 • Tập kết cây trồng theo khối lượng đến dự án
 • Tiến hành trồng cây xanh: Trồng theo thứ tự cây lớn trồng trước, tiếp đó đến cây nhỏ và thảm cỏ trồng sau cùng.
 • Chỉnh sửa lại các lỗi trong quá trình thi công
 • Dọn dẹp vệ sinh
 • Đưa vào chăm sóc, bảo dưỡng

Bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn của Vuoncay.vn

Dưới đây là bảng báo giá đối với các thiết kế công trình như:

 • Biệt thự, nhà phố…
 • Quán cafe, showroom, nhà hàng, khách sạn,…
 • Công ty, nhà máy, khu công nghiệp,…
 • Resort, khu du lịch, công viên, khu dân cư,…

Bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn dưới đây là bảng tham khảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi thông qua hotline: 0946.92.45.45 để nhận được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN, SÂN VƯỜN
Diện tích vườn (m2)
SUẤT ĐẦU TƯ DỰ KIẾN (TRIỆU ĐỒNG/m2)
<2.52.5-3.53.5-4.5
70 – 200100,000120,000140,000
201 – 30080,000100,000120,000
301 – 40060,00080,000100,000
401 – 500Liên hệLiên hệLiên hệ

Top 7 mẫu thiết kế thi công cảnh quan đẹp

1. Dự án cao tầng như chung cư, khách sạn

Các dự án này đòi hỏi yêu cầu nghiêm ngặt về phương án thi công, kỹ thuật thi công để đảm bảo dự án hoàn thiện không những đẹp mà còn an toàn và thân thiện với sử dụng. Đối với những dự án này, công đoạn vận chuyển đất trồng được cho là khó khăn nhất vì phải vận chuyển lên tầng cao hoặc sân thượng nên phải sử dụng rất nhiều nhân công hoặc máy móc lớn để thực hiện công việc. Cái khó cho việc thi công là đa phần các hạng mục xây dựng đã xong nên việc vận chuyển đất trồng phải đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho tất cả các hạng mục khác.

Dịch vụ thi công cảnh quan cao tầng
Dịch vụ thi công cảnh quan cao tầng

2. Thiết kế cảnh quan công viên cây xanh

Dự án công viên thường nằm trong bãi đất trống nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn, các cây trồng thường được lựa chọn là những cây dễ chăm sóc, có thời gian sinh trưởng phát triển lâu dài để hạn chế việc thay thế cây theo mùa.

thi-cong-canh-quan-cong-vien
Thi công cảnh quan công viên

3. Dự án hạ tầng giao thông

Đối với dự án này thường sử dụng các loại cây bóng mát lớn nhưng là những cây rễ chìm để không làm hư hỏng hạ tầng đường và cống rãnh. Ở các dải phân cách thì có thể trồng hoa, thảm cỏ để tăng màu sắc cho cung đường.

Thi công cảnh quan dự án giao thông
Thi công cảnh quan dự án giao thông

4. Dự án khu dân cư, khu đô thị

Đối với dự án này phải kết hợp nhiều hạng mục ở từng vị trí khác nhau như: đường đi, công viên, nhà cao tầng,… nên đòi hỏi việc thiết kế phải đồng bộ để việc triển khai thi công cảnh quan được thuận tiện hơn.

Thi công công trình dự án khu dân cư, khu đô thị
Thi công công trình dự án khu dân cư, khu đô thị

5. Dự án khu công nghiệp, nhà máy

Đới với những dự án này thường sử dụng thảm cỏ làm nền và trồng các loại cây bóng mát.

Thi công cảnh quan dự án công nghiệp
Thi công cảnh quan dự án công nghiệp

6. Thiết kế resort cảnh quan

Đây là những dự án sử dụng các loại cây đặc biệt để tạo điểm nhất, việc thi công cảnh quan ở dụng dự án này đòi hỏi kỹ thuật cao vì thường trồng các loại cây có kích thước lớn, khu vực trồng chủ yếu quanh biển nên kỹ thuật trồng và chăm sóc rất quan trọng để cây phát triển tốt.

Thi công cảnh quan ở các resort
Thi công cảnh quan ở các resort

7. Dự án trường học, bệnh viện

Những dự án này cần không gian thoáng mát, vì vậy việc lựa chọn cây trồng cũng cần chú trọng đến vấn đề này.

Thi công cảnh quan bệnh viện
Thi công cảnh quan bệnh viện

Công ty thiết kế cảnh quan Vuoncay.vn – Nhà thầu phụ tư vấn thi công cảnh quan uy tín

Với sứ mệnh và mục tiêu hoạt động, công ty cây xanh Vuoncay.vn luôn tự tin có thể giúp cho quý đối tác thực hiện công việc thi công cảnh quan đáp ứng các tiêu chí về yêu cầu chất lượng cây xanh và tiến độ thi công. Chúng tôi luôn cố gắng hợp tác với các đơn vị tổng thầu xây dựng và mang đến cho quý đối tác một giải pháp thi công tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

Với diện tích vườn ươm dưỡng cây đang quản lý chúng tôi tự tin có thể mang lại cho công trình những cây trồng chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Vuoncay.vn

MST: 0316526134

Hotline: 0946.92.45.45

Mail: congtyvuoncay@gmail.com

Website: vuoncay.vn

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

  Bình luận được đóng lại.