Top 6 cây trồng trước phòng thờ phong thuỷ tốt

Cây trồng trước phòng thờ
Mục lục

Có nên trồng cây trước phòng thờ không?

Phòng thờ là nơi linh thiêng trong nhà. Vì thế, nhiều người cho rằng việc trang trí các loại cây cảnh mang ý nghĩa phong thuỷ trước cửa phòng thờ giúp tăng vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà mà còn đem đến điềm lành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, gia chủ cần phải cân nhắc, lựa chọn cây trồng trước phòng thờ để không làm phật ý các vị thần linh.

Lựa chọn cây trồng trước phòng thờ phù hợp

Cây kim ngân

Top 6 cây trồng trước phòng thờ phong thuỷ tốt
Trồng cây Kim Ngân trước phòng thờ mang lại nhiều điều may mắn

Một trong những loại cây phong thuỷ phù hợp đặt trước phòng thờ đó chính là cây kim ngân. Với vẻ đẹp xanh mướt cùng đặc tính dễ trồng dễ chăm sóc của mình đây chính là loại cây trở thành loại cây trang trí yêu thích của nhiều người. Việc trồng cây trước cửa phòng thờ trong nhà còn giúp đem lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống của gia chủ.

Cây kim tiền

Cái tên kim tiền đã nói lên ý nghĩa phong thuỷ của loài cây ày. Trong phong thủy phòng thờ, cây có lá xanh mướt và vươn thẳng đứng thể hiện cho sự phát triển và thăng tiến trong cuộc sống Cây Kim Tiền mang đến tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc và thịnh vượng cho gia chủ. 

Việc chọn cây kim tiền làm cây trồng trước phòng thờ không những tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đem đến nguồn vượng khí dồi dào vào nhà.

Cây trầu bà đế vương

Top 6 cây trồng trước phòng thờ phong thuỷ tốt
Trồng cây trầu bà đế vương trước phòng thờ giúp gia chủ tránh được điều xui xẻo

Cây trầu bà đế vương là một cây cảnh trang trí trong nhà hoàn hảo. Màu sắc của lá cây trầu bà thanh xuân mang vẻ đẹp rất đặc biệt. Cây là biểu tượng cho sức mạnh kiên cường bất khuất, ý chí cầu tiến trong công việc. Trong quan niệm phong thuỷ cây còn mang lại sự thịnh vượng và giàu sang cho gia chủ ngoài ra còn giúp xua đuổi những điều xui xẻo. Chính vì điều đó, cây trầu bà thanh xuân được nhiều người lựa chọn làm cây trồng trước phòng thờ.

Cây tùng

Cây tùng là loại cây trồng cảnh có sức sống mạnh mẽ, nó có thể sinh trưởng và phát triển tốt dù là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Trong phong thuỷ, cây tùng có khả năng xua đuổi tà khí, trừ tà đem lại sự tốt lành cho cuộc sống và sức khỏe cho gia chủ. Chính vì điều đó, nhiều người lựa chọn cây tùng làm cây trồng trước phòng thờ.

Cây phát tài  

Top 6 cây trồng trước phòng thờ phong thuỷ tốt
Cây phát tài rất thích hợp đặt trước phòng thờ

Cây phát tài có vẻ ngoài rất độc đáo và lạ mắt thích hợp trưng bày ở trước cửa phòng thờ. Theo các chuyên gia phong thuỷ, cây phát tài giúp thu hút vận tài lộc, may mắn và mang lại nhiều điềm lành cho cuộc sống của gia chủ. Ngoài ra, cây phát tài còn có khả năng lọc không khí, mang lại không gian thoáng đãng và không khí trong lành. Do đó, cây phát tài được nhiều người lựa chọn cây trồng trước phòng thờ.

Xem thêm: Các loại cây cảnh mini lọc không khí tốt rất thích hợp trong nhà

Cây vạn lộc 

Trong phong thuỷ cây vạn lộc tượng trưng cho sự may mắn với nhiều màu sắc trên lá. Cây có tác dụng trừ tà đem lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Cây vạn lộc còn có tác dụng lọc không khí rất tốt, dáng cây hiên ngang mạnh mẽ, tràn ngập sức sống và cát tường. Đây cũng là một loài cây phù hợp đặt trước phòng thờ.

Trên đây là 6 loại cây trồng trước phòng thờ hợp mang lại phong thuỷ tốt cho gia đình bạn, nếu bạn có nhu cầu mua các loại cây trên hãy liên hệ với công ty cung cấp cây xanh Vườn Cây để được tư vấn nhanh nhất.

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết mới nhất