Top 8 cây trồng trong nhà vệ sinh khử mùi diệt khuẩn tốt

Cây trồng trong nhà vệ sinh
Mục lục

Nhà vệ sinh cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong một công trình kiến trúc nhà ở. Việc bố trí cây trồng trong nhà vệ sinh trang trí phong thuỷ là vấn đề khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Vì thế xu thế trồng cây trong nhà vệ sinh để trang trí và khử mùi cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây Vườn Cây sẽ gợi ý đến các bạn những loại cây trồng trong nhà vệ sinh vừa có thẩm mỹ, vừa khử mùi hôi hiệu quả.

Cây lưỡi hổ

Top 8 cây trồng trong nhà vệ sinh khử mùi diệt khuẩn tốt
Cây lưỡi hổ ưa bóng râm và có khả năng lọc không khí tốt

Những cây trồng trong nhà vệ sinh không thể không nhắc đến là cây lưỡi hổ. Loài cây này có đặc tính ưa bóng râm nên rất thích hợp sống trong môi trường thiếu ánh sáng. Cây lưỡi hổ để trong nhà vệ sinh còn có tác dụng thu hút khí độc hại và hơi ẩm, đồng thời nó còn giúp hấp thụ những khí độc có hại cho sức khỏe con người.

Xem thêm: Các loại cây cảnh mini lọc không khí tốt rất thích hợp trong nhà

Cây lan ý 

Cây lan ý là loài cây rất được ưa chuộng làm cây trồng trong nhà vệ sinh với nhiều tác dụng như khử mùi tốt và các chất độc tố như cồn, axeton,… Ngoài ra trong phong thuỷ, loài cây này còn có tác dụng hấp thụ các nguồn năng lượng xung khắc giúp cân bằng trường khí trong nhà tạo nên không gian hài hoà, cuộc sống vui vẻ. Hơn thế, cây lan ý còn có khả năng hấp thụ các tia bức xạ có hại từ các thiết bị điện tử, có hại cho sức khỏe.

Cây trầu bà

Top 8 cây trồng trong nhà vệ sinh khử mùi diệt khuẩn tốt
Cây trầu bà ưa ẩm, khử mùi hôi và khí độc hiệu quả

Từ lâu, cây trầu bà được nhiều người lựa chọn làm cây trồng trong nhà vệ sinh. Cây trầu bà sở hữu vẻ ngoài độc đáo, ưa ẩm, khử mùi hôi, khí độc rất hiệu quả từ đó mang đến không gian nhà vệ sinh thơm tho, thoáng mát.

Cây bạc hà

Cây bạc hà có mùi thơm thanh mát dễ chịu giúp con người thoải mái và thư thái. Người ta lựa chọn cây bạc hà trồng trong nhà vệ sinh giúp khử mùi hôi và diệt khuẩn và đuổi muỗi rất hiệu quả. Ngoài ra, đây là loài cây ưa bóng râm nên rất phù hợp trồng trong nhà vệ sinh.

Cây dây nhện

Top 8 cây trồng trong nhà vệ sinh khử mùi diệt khuẩn tốt
Cây dây nhện có đặc tính hút được khí độc

Cây dây nhện có đặc tính hút được các khí chất độc hại và diệt khuẩn hiệu quả, đặc biệt là formaldehyde vì thế khi trồng cây dây nhện trong nhà vệ sinh sẽ làm cho không khí trở nên trong lành hơn.

Cây cọ cảnh

Ngoài tác dụng làm thuốc trị bệnh, trong phong thuỷ cây cọ cảnh còn là loại cây sinh tài lộc. Ngoài ra nó cũng có tác dụng lọc không khí hiệu quả. Vì thế nhiều người lựa chọn làm cây trồng trong nhà vệ sinh hoặc làm cây trồng sân vườn để mang đến vận tốt cho sức khoẻ và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Cây lô hội

Top 8 cây trồng trong nhà vệ sinh khử mùi diệt khuẩn tốt
Cây lô hội có khả năng lọc khí độc tốt

Cây lô hội được nhiều người biết đến với khả năng lọc khí độc rất tốt. Nó có thể lọc được nhiều loại khí có hại cho sức khoẻ như: lưu huỳnh, cacbon dioxit, cacbonic, andehit fomic cùng với khả năng giảm tình trạng ẩm mốc và nguồn lây bệnh. Chính vì điều đó nó rất phù hợp trồng trong nhà vệ sinh để khử mùi, điều hoà không khí hiệu quả.

Xem thêm: Top 8 cây cảnh lọc không khí rất thích hợp trồng trong nhà

Cây thường xuân

Loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc, xanh tốt quanh năm nên đây là biểu tượng của sự trường thọ và mang lại vượng khí, ngăn chặn tà ma, âm khí. Ngoài ra, khi trồng loại cây này trong nhà vệ sinh còn có khả năng lọc không khí, diệt vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe con người vì thế cây thường xuân là một loại cây trồng trong nhà vệ sinh rất phù hợp.

Với những thông tin đã được chia sẻ như trên, hy vọng quý khách đã lựa chọn được loại cây trồng trong nhà vệ sinh phù hợp. Những loại cây trồng trong nhà vệ sinh thường là những loại cây sống được trong bóng râm và ưa ẩm. Để mua các loại cây trồng nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết mới nhất