Các loại cây có hoa màu vàng trồng công trình đẹp

các loại cây có hoa màu vàng
Mục lục

Từ xưa đến nay, màu vàng được xem là tượng trưng cho sự may mắn, nguồn năng lượng tốt. Bên cạnh đó, các loại cây có hoa màu vàng sẽ giúp cho công trình thi công rực rỡ hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, công ty cung cấp cây xanh Vuoncay.vn sẽ điểm danh các loại cây có hoa màu vàng rực rỡ để tô điểm cho các công trình. 

Cây chuông vàng

Cây chuông vàngcây cho bóng mát chuyên trồng làm cây công trình. Cây chuông vàng ấn tượng bởi hoa của chúng rất đẹp, màu vàng rực rỡ làm nổi bật một khoảng không. Với màu vàng của hoa tượng trưng sự hoàng kim, sự thịnh vượng luôn phát triển.

cây chuông vàng
Cây chuông vàng là một trong các loại cây có hoa màu vàng

Cây chuông vàng phát triển tốt, cho bóng mát hiệu quả vì vậy nên thường được trang trí sân vườn, trồng trước cửa nhà, dọc bên đường, công viên, khu đô thị,…

Cây giáng hương

Cây giáng hương cũng là cây bóng mát, cây cảnh sân vườn cho hoa vàng mang đến sắc màu tươi mới làm nổi bật đường phố. Không những cho hoa đẹp mà cây còn mang lại mùi thơm nhẹ nhàng khiến nhiều người nhớ mãi không quên.

Cây Giáng Hương - một trong các loại cây có hoa màu vàng

Hiện tại, cây giáng hương được ưa chuộng trên thị trường bởi chúng cho bóng mát, cho hoa đẹp lại còn mang giá trị kinh tế cao.

Cây trang thái vàng

Cây trang thái vàng sử dụng rộng rãi trong sân vườn, công trình, công viên cây xanh, tạo đường viền cho lối đi hoặc trồng thành khóm.

Các loại cây có hoa màu vàng - cây trang vàng

Cây trang thái vàng với màu sắc tươi mát làm không gian thêm rực rỡ và xanh tươi hơn.

Cây osaka hoa vàng – Muồng Hoàng Yến

Cây Osaka vàng hay còn được gọi là Muồng Hoàng Yến. Là loại cây thuộc thân gỗ, có chiều cao từ 5-20m. Cây có tán rộng, nhiều cành nhánh dễ phát triển. Lá của cây có màu xanh bóng thường mọc ở đầu cành, có hình bầu dục tròn hoặc hình tam giác. Ngoài ra trên thị trường, chúng ta có loại cây osaka hoa đỏ cho hoa cũng rực rỡ không kém. 

Cây Osaka vàng - Muồng hoàng yến là một trong Các loại cây có hoa màu vàng
Cây Osaka vàng – Muồng hoàng yến là một trong các loại cây có hoa màu vàng

Hoa osaka mọc thành từng chùm dài khoảng 20cm, có 2 giống hoa là giống hoa màu vàng và đỏ. Cây osaka vàng ra hoa vào khoảng tháng 5 – tháng 7. Không chỉ vừa làm không gian trở nên nổi bật, xinh đẹp hơn. Nó còn có thể hút bớt bụi trong không khí, rất thích hợp làm cây bóng mát trước nhà.

Cây lim xẹt

Thông thường cây lim xẹt là trong các loại cây có hoa màu vàng được thi công trồng với mục đích làm cây cảnh và lấy bóng mát trong công viên, trường học, khu đô thị cao cấp và đường phố. Đặc biệt ở một số thành phố lớn như Đà Nẵng, hải Phòng, Hà Nội thì cây lim xẹt được trồng cực kì phổ biến.

Hình ảnh cây lim xẹt
Hình ảnh cây lim xẹt

Cây có khả năng thích nghi tốt với môi trường nên sống được trên nhiều loại đất. Khả năng chịu hạn của lim xẹt cũng rất tốt nên cây rất phù hợp để trồng tại các công trình công cộng, các khu nhà ở văn phòng hiện đại.

Cúc mặt trời

Cúc mặt trời thường được sử dụng trang trí sân vườn, cây hoa kiểng tạo viềntrồng bồn, tạo cảnh quan công viên, tiểu cảnh sân vườn,…Đây là cây bụi cho hoa đẹp quanh năm tô điểm không gian sống thêm xanh với những màu sắc tươi sáng.

Hoa cúc mặt trời - Các loại cây có hoa màu vàng
Hoa cúc mặt trời – Các loại cây có hoa màu vàng

Hoa cúc mặt trời mang ý nghĩa sự trung thựclòng trung thành và mang nhiều may mắn vào nhà.

Cây hoa kim đồng vàng

Trong các loại cây có hoa màu vàng, không thể không kể đến cây hoa kim đồng vàng. Cây là loại cây cảnh sân vườn cho hoa vàng nổi bật làm nổi bật một vùng trời. Cây kim đồng vàng thích hợp tạo thành thảm hoa trang trí sân vườn, lối đicông viên, tiểu cảnh, ban công,…

Cây Kim Đồng Vàng - Loại cây có hoa màu vàng
Cây Kim Đồng Vàng – Loại cây có hoa màu vàng

Với màu sắc vàng đặc trưng có ý nghĩa may mắn, phú quý mang đến niềm vui, không khí tốt cho gia đình bạn.

Cây trâm ổi

Cây trâm ổi là một trong các loại cây có hoa màu vàng. Cây dạng bụi có hoa màu vàng rực rỡ thường được dùng trong trang trí cảnh quan nhà phốdọc lối đilàm tiểu cảnh, trang trí ban công,…Điểm sắc ngôi nhà bạn thêm sinh động vui tươi hơn.

cây trâm ổi

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết mới nhất