Các loại hoa màu trắng đẹp được ưa chuộng nhất 2024

cây chuỗi ngọc có hoa màu trắng
Mục lục

Các loại hoa màu trắng luôn là biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh bình và truyền tải thông điệp tốt lành. Đặc biệt, loài hoa màu này rất được ưa chuộng trồng tô điểm sân vườn bởi vẻ đẹp trong trắng nhưng không kém phần nổi bật, rực rỡ của chúng. Hãy cùng công ty cây xanh Tp.HCM Vuoncay.vn điểm qua các loại hoa màu trắng nhìn muốn say nắng cho sân vườn nhé!

1. Cây hoa ngọc lan trắng

Cây hoa ngọc lan trắng với dáng đẹp, sắc hoa trắng vô cùng nổi bật, tán lá xanh, nhụy hoa vàng còn là một phần điểm nhấn cho hoa thích hợp trồng làm cây trang trí sân vườnban công,…làm cho sân vườn trở nên rực rỡ hơn.

Sắc hoa nổi bật, tinh khiết của ngọc lan trắng còn mang ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu trong trắng và thanh khiết. 

cây hoa ngọc lan trắng các loại hoa màu trắng

2. Cây bạch trinh biển

Cây bạch trinh biển được nhiều người mong chờ nhất và rất yêu thích chọn trồng trong sân vườn. Với sắc hoa trắng thuần khiết, khác xa những loài hoa hồng khác, Cây bạch trinh biển luôn mang những điều bí ẩn mà người yêu hoa khao khát muốn được sở hữu.

Cây bạch trinh biển có hoa màu trắng

Nhờ sắc hoa trắng nổi bật mà Cây bạch trinh biển luôn nằm trong danh sách các loài hoa hoa được ưa chuộng trồng trang trí sân vườn nhiều nhất.

3. Cây chuỗi ngọc hoa trắng

Cây chuỗi ngọc hoa trắng có màu hoa trắng nổi bật được ứng dụng trồng trang trí sân vườn, tạo lối đi, trồng hàng rào,…Bên cạnh đó, cây chuỗi ngọc trồng sân vườn còn được cắt tỉa gọn gàng hay cắt tỉa tạo hình cho cây.

cây chuỗi ngọc có hoa màu trắng

4. Cúc bách nhật 

Với nét đẹp muôn màu, muôn vẻ thì cúc bách nhật cũng sẽ góp phần đem lại nhiều tone màu mới mẻ cho khu vườn. Cúc bách nhật hoa trắng là biểu tượng của một sự hoàn hảo, một sự thanh lịch, ngây thơ và thanh bình, truyền tải thông điệp tốt lành. Vì vậy màu trắng cũng là màu ưa thích tô điểm thường xuyên góp mặt trong khuôn viên sân vườn làm cho khu vườn đầy sức sống, thu hút.

Cúc bách nhật trắng

Cây cúc bách nhật có thể trồng chậu hay trong các bồn hoa, trồng viền; tô điểm các tiểu cảnh sân vườn và thích hợp ở những vị trí nhiều nắng, hoa sẽ nở liên tục, màu sắc càng đậm đà, rực rỡ hơn.

5. Cây dừa cạn

Cây dừa cạn là một trong những cây có hoa đẹp và nhiều màu sắc. Hoa dừa cạn có nhiều màu sắc như màu trắng, màu hồng nhạt, hồng đậm, hoa dừa cạn màu đỏ. Trong đó, hoa dừa cạn hoa màu trắng thể hiện sự tinh khiết, một màu sắc đơn giản nhưng đẹp và chất chứa sự trong sáng, ngây thơ nên được yêu thích trồng sân vườn góp phần nổi bật cho khoảng không gian này.

Cây dừa cạn trắng cho hoa màu trắng

Cây dừa cạn đứng với thân thẳng phù hợp trồng bồn cảnh quan, thảm hoa, viền hoa trong công viên, sân vườnCây hoa dừa cạn rũ với dáng cong xuống dưới nên thường được trồng chậu treo trang trí cửa sổ, ban công, sân thượng,…

6. Cây sứ đại hoa trắng

Ngày nay, nhu cầu trồng sứ đại hoa trắng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Loài cây này không những mang đến cho sân vườn bóng mát mà còn đem đến hương thơm ngát dễ chịu.

Cây sứ đại cho hoa màu trắng

Hoa nở quanh năm nổi bật và mang mùi thơm thoang thoảng, nồng nàn đặc trưng là lí do mà nhiều người lựa chọn loài cây này tô điểm sân vườn.

7. Hoa lài tây

Cây lài tây được dùng trồng làm cảnh, tạo khóm hoa, bồn cây xanh trang trí sân vườn, công viên… Cây hoa lài ta còn dùng trồng chậu trước hiên nhà hay ứng dụng trong patio mang lại hương thơm ngát.

Hoa lài tây có màu trắng

Hoa lài tây là một trong các hoa màu trắng tinh khôi cùng mùi hương dễ chịu sẽ lan tỏa hương thơm quanh khu vườn, đưa thiên nhiên đến gần với bạn hơn.

8. Cây đông hầu trắng

Cây đông hầu trắng là loài có hoa đẹp thường được dùng làm cây trồng viền – cây trồng nền trong cảnh quan sân vườn, công viên, vườn hoa, trường học… Cây đông hầu trắng có lá xanh đậm, hoa màu trắng ngà và phần họng trong màu đen lạ mắt nên rất nổi bật giữa các cây trồng khác.

cây đông hầu có hoa màu trắng

9. Cây tuyết anh

Cây tuyết anh là loài cây cho hoa màu trắng, thân có khả năng leo được dùng trồng trang trí hàng rào, tô điểm khuôn viên sân vườn thêm phần rực rỡ và tươi mới.

Cây tuyết anh nằm trong danh sách những loài cây dây leo cho hoa màu trắng đẹp được yêu thích khi dùng trang trí các khuôn viên sân vườn. Ngoài cái tên tuyết anh, loài cây này còn có những đặc điểm tương tự như dây hồng anh và cây hoa trang đài nên chúng còn được gọi là dây hồng anh trắng hay trang đài hoa trắng.

Cây tuyết anh màu trắng

10. Cây mai vạn phúc

Cây mai vạn phúc là loài cây có hoa nở quanh năm; hoa màu trắng và có hương thơm thường được trồng thành bụi, khóm hoa hay trồng bồn, chậu cây trang trí sân vườn, trồng viền ở các khu du lịch, nhà hàng, khách sạn,…

Hình ảnh cây mai vạn phúc

Ngoài ra, còn rất nhiều loại cây mang sắc hoa màu trắng như: nguyệt quếdành dành, lan ý, huệ mưa, chiều trắng, bướm trắngcẩm tú cầu,… giúp tô điểm không gian sân vườn thêm nổi bật.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết mới nhất