Người tuổi thìn hợp cây gì? Cây xanh để bàn hợp với người tuổi thìn

Cây trạng nguyên hợp người tuổi thìn
Mục lục

Bạn là người tuổi Thìn, nhưng không biết hợp với cây gì? Trồng cây gì sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Cùng công ty cây xanh Vườn Cây giải đáp câu hỏi tuổi thìn hợp cây gì?

Tìm hiểu về tính cách của người tuổi thìn

So với người khác, người tuổi thìn rất nhạy cảm. Nhờ có sự nhạy cảm đặc biệt của mình mà họ thường có những ý tưởng vô cùng xuất sắc ngay cả trong những tình huống bế tắc. Trong bất kỳ việc gì họ cũng luôn tích cực tìm ra những phương hướng giải pháp giải quyết phù hợp nhất.

Người tuổi Thìn là những người thẳng tính, chân thật, nghĩ gì nói đó, cảm xúc thể hiện rõ trên khuôn mặt do đó mà rất dễ hiểu. Những người tuổi Thì thích hành động, một khi đã có đam mê là họ sẽ miệt mài hành động để thực hiện đam mê đó. 

Tuy nhiên, người tuổi Thìn có những thiếu sót trầm trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp như: tính nóng vội, và không có kiên nhẫn, luôn làm việc theo ý mình. Họ có cái tôi cao, thích thể hiện bản thân và không muốn người khác nói nặng nhẹ với mình.

Chính vì những lý do trên mà cần những yếu tố phong thuỷ để giúp đỡ, hỗ trợ và mang đến những nguồn năng lượng tích cực, giúp người tuổi Thìn thông thái hơn trong cuộc sống. Một trong số đó la việc trồng cây phong thuỷ trong nhà và tròng ở nơi làm việc.

Theo phong thuỷ người tuổi thìn hợp cây gì?

Người tuổi Canh Thìn (2000) – Mệnh Kim hợp cây gì?

Những người tuổi Canh Thìn thông minh, nhanh nhẹn nhưng tính tình lại rất nóng vội. Trong công việc, họ đầy nhiệt huyết khi theo đuổi niềm đam mê của mình. Họ không ngừng sáng tạo và đổi mới những điều trong công việc và cuộc sống.

Đôi lúc họ quá tự tin, không khách quan khi đánh giá mọi việc. Và thường cho rằng mọi thứ đều tốt đẹp, hoàn hảo. Tuy nhiên hiện thực thì thường không tốt đẹp như vậy, vì thế họ gặp phải trở ngại là điều đương nhiên. 

Việc trồng những chậu cây phong thuỷ trong nhà hoặc nơi làm việc rất có ích với người tuổi canh Thìn. Nó giúp họ có thể tăng thêm nguồn năng lượng, thúc đẩy sự cố gắng, để có thể vực dậy họ những lúc chán nản. 

Xem thêm: giá cây giáng hương mới nhất 

Người tuổi thìn hợp cây gì? Cây xanh để bàn hợp với người tuổi thìn
Người tuổi Canh Thìn hợp với cây có màu trắng hoặc màu vàng

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn những loại cây có màu trắng hoặc màu vàng để mang lại năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống và công việc. Một số cây phong thuỷ cho người tuổi Canh Thìn: cây lưỡi hổ, cây lưỡi mèo, cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà,…

Người tuổi Nhâm Thìn (1952) – mệnh Thuỷ hợp cây gì?

Người tuổi Nhâm Thìn là một người đầy lòng khoan dung và độ lượng. Họ tràn đầy sinh lực và sức khoẻ. Khi còn nhỏ hay lúc niên thiếu họ có cuộc sống sôi động, thẳng thắn, họ luôn có trách nhiệm trong công việc và luôn thành công trong công việc.

Tính cách hào phóng, ăn to nói lớn thoải mái nhanh nhưng lại không có cách lãng mạn nên khó có nhiều người theo trong cuộc sống hay con đường công danh. Vì thế, những người tuổi Thìn nên trồng những chậu cây phong thuỷ trong nhà hay trong phong làm việc để điều hoà tính cách, tâm trạng, thoải mái khi làm việc và thu hút được nhiều quý nhân,

Người tuổi thìn hợp cây gì? Cây xanh để bàn hợp với người tuổi thìn
Người tuổi Nhâm Thìn có hoa màu đen, xanh nước biển và màu trắng

Những người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thuỷ vì vậy nên chọn những cây có màu hoặc có hoa màu đen, xanh nước biển, và màu trắng. Một số cây phong thuỷ hợp với người tuổi Nhâm Thìn như cây trầu bà cẩm thạch, cây ngân hậu, cây lan ý, cây ngọc ngân,… 

Xem thêm: giá cây vú sữa

Người tuổi Giáp Thìn (1964) – Mệnh Hoả hợp cây gì?

Người tuổi Giáp Thìn giỏi ăn nói, dễ làm quen với mọi người. Tuy nhiên những người này thường tính nóng nảy, gấp gáp. Người luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao. Do đó không được lòng được tất cả mọi người.

Người tuổi thìn hợp cây gì? Cây xanh để bàn hợp với người tuổi thìn
Người tuổi giáp thìn hợp với các loại cây có màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng

Do đó việc trồng cây phong thuỷ trong nhà sẽ giúp bạn có được những suy nghĩ tích cực, tâm hồn dịu mát và thanh tịnh hơn. Những người tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hoả, vì thế nên trồng cây hoặc những loài hoa có màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng như: cây kim tiền, cây trạng nguyên, cây trầu bà đế vương,…

Người tuổi Bính Thìn (1976) – Mệnh Thổ hợp cây gì?

Những người tuổi Bính Thìn sinh ra đã là những người gặt hái được nhiều thành công. Họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và giàu lòng nhân ái. Với họ, cuộc sống phải bao gồm nhiều màu sắc rực rỡ. 

Tính cách của người Bính Thìn thay đổi nhanh chóng, được đánh giá là người tự cao tự đại, say mê quyền lực. Người tuổi này thường cho mình là trung tâm của vũ trụ, hay đòi hỏi điều vô lý từ người khác.

Người tuổi thìn hợp cây gì? Cây xanh để bàn hợp với người tuổi thìn
Người Bính Thìn hợp với cây cau nhật

Người Bính Thìn trồng các loại cây xanh phong thuỷ trong nhà và trong bàn làm việc để nhận được nhiều nguồn năng lượng hơn từ đó mà tinh thần thoải mái, thông thái hơn trong cuộc sống và công việc.

Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, vì thế nên trồng những cây có màu đỏ, màu vàng và màu cam như cây hồng môn, cây bao thanh thiên, cây cau nhật,…

Xem thêm: Cây cau trắng

Người tuổi Mậu Thìn (1988) – Mệnh Mộc hợp cây gì?

Người tuổi Mậu Thìn thường nhiệt thành, khoan hông và độ lượng, không thù lâu nhớ dai. Họ là những người có ý chí quyết tâm cao và lòng cầu tiến mạnh mẽ. Người Mậu Thìn luôn muốn bản thân phải có sự phát triển tốt và thành công rực rỡ trong cuộc sống. 

Tuổi này thường có tư duy tự ngã, thích coi mình là trung tâm của vũ trụ, nên cũng hay gặp nhiều rắc rối, mệt mỏi, khó được a yên trong cuộc sống và trên con đường công danh sự nghiệp.

Người tuổi thìn hợp cây gì? Cây xanh để bàn hợp với người tuổi thìn
Cây kim ngân hợp với người Mậu Thìn

Chính vì điều đó, họ cần những yếu tố phong thuỷ trong cuộc sống giúp họ có năng lượng tích cực hơn, thông thái hơn trong mọi việc hơn là một điều cần thiết, cách đơn giản nhất là trồng những cây phong thuỷ.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc, do đó nên trồng những loại cây có màu xanh lá, màu vàng, màu cam. Những cây tuổi này nên trồng là cây kim ngân, cây cau nhật, cây hoa ngọc lan trắng,… 

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi tuổi thìn hợp cây gì? Công ty cây xanh Vườn Cây hy vọng rằng đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cây cảnh phong thuỷ phù hợp để thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi hơn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết mới nhất