Cây Phong Thủy Tuổi Hợi – Tuổi Hợi Hợp Cây Gì?

Cây trầu bà tuổi hợi cây phong thủy tuổi hợi
Mục lục

Các bạn sinh tuổi Hợi sẽ có những thắc mắc khi chọn cây để trồng trong nhà hay đặt ở văn phòng: tuổi hợi 1995 hợp cây gì? tuổi hợi 1983 hợp với cây gì? Để giải đáp các thắc mắc của các bạn tuổi Hợi, trong bài viết này, công ty cây xanh Vuoncay.vn sẽ gợi ý đến các bạn các cây phong thủy tuổi Hợi để trả lời cho cây hỏi tuổi hợi hợp cây gì? 

Trước tiên cùng tìm hiểu tích cách của người tuổi Hợi nhé

Đặc trưng tính cách người tuổi Hợi

Hợi là con giáp đứng thứ 12 trong các con giáp, nên người tuổi Hợi thường mang trong mình sự kiên nhẫn vốn có. Họ có bản tính nhút nhát và vẻ ngoài lãnh đạm.

Nhưng họ cũng rất thẳng thắn, trung thực và luôn sẵn sàng lên tiếng, giúp đỡ bất cứ ai cần đến mình. Tuy nhiên, họ thường gặp khó khăn vì chính tính cách hòa đồng và quan tâm đến những người khác, và có xu hướng tin tưởng người khác dựa trên cảm xúc của mình.

Người tuổi hợi hợp cây gì

Những người sinh năm tuổi Hợi thường sống tự do, phóng khoáng và không bao giờ muốn gò bó, ràng buộc bản thân. Họ có rất nhiều tài năng và luôn làm việc chăm chỉ, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao. Vì vậy, trong sự nghiệp, họ nhanh chóng thành công ngay từ khi còn rất trẻ.

Tổng hợp 15 mẫu cây cảnh hợp tuổi Hợi theo mệnh

Người sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim, nên chọn các loại cây phong thủy cho người mệnh Kim có màu màu trắng, cùng màu với màu của bản mệnh hoặc các loại cây màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ. Hạn chế chọn cây có màu đỏ, hồng, cam, tím vì những loại cây này thuộc mệnh Hỏa, hoặc màu xanh thuộc hành Thủy tương khắc với bản mệnh Kim.

1. Cây Kim Tiền

Với những bạn mệnh Kim, việc trồng cây Kim tiền là hết sức phù hợp, cây sẽ mang đến tiền tài và cả phẩm lộc cho các bạn tuổi Hợi

Cây kim tiền cây phong thủy hco người tuổi Hợi

2. Cây Dứa Sọc Vàng

Cây Dứa Sọc Vàng là loại cây phong thủy tuổi hợi tượng trưng cho tài lộc, kim tiền, tiền vàng mang lại tài lộc cho gia chủ.

Cây dứa sọc vàng cây phong thủy tuổi Hợi

3. Cây Trầu Bà Vàng

Cây Trầu Bà Vàng có giá trị làm đẹp và rất tốt cho sức khỏe. Trong phong thủy, cây còn tượng trưng cho tiền tài, giúp mọi chuyện hanh thông, dễ dàng, thuận lợi mang may mắn cho gia chủ.

Cây trầu bà tuổi hợi cây phong thủy tuổi hợi

Còn đối với những người sinh năm Kỷ Hợi 1959 thuộc mệnh Mộc, nên chọn trồng các loại cây phong thủy cho người mệnh Mộc màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mạng Thủy, tương sinh với mệnh Mộc của gia chủ.

Một số loại cây phong thủy gợi ý cho người tuổi Kỷ Hợi trang trí trong nhà có thể kể đến như:

4. Cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích có màu xanh đậm và mọng nước rất phù hợp với người mệnh Mộc. Cây là biểu tượng cho sự giàu có, tài lộc và sự may mắn. Bạn có thể lựa chọn cây Ngọc Bích là loài cây phong thủy tuổi Hợi để mang lại nhiều điều may mắn cho mình.

Cây phong thủy tuổi hợi cây ngọc bích

5. Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán là cây thân gỗ, có sức sống bền bỉ, luôn xanh tốt, tỏa bóng trong mọi tác động của thời tiết. Cây được cho là mang lại sự phồn vinh, thịnh vượng cho gia chủ. Gia chủ có thể trồng cây như một cây trồng sân vườn để vừa trang trí vừa mang lại tài lộc.

Cây tùng la hán tuổi hợi hợp cây gì

6. Cây Trường Sinh

Cây Trường Sinh màu xanh tươi mát cây tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Ngoài ra cây còn mang ý nghĩa may mắn, tốt lành, thể hiện sự hòa thuận gắn kết trong gia đình.

Cây trường sinh hợp người tuổi Hợi

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, nên chọn những cây phong thủy cho người mệnh Thủy có màu trắng hoặc màu ghi, cây có màu xanh thẫm, xanh dương và đen để mang lại tài lộc cho những người thuộc mệnh này. Thổ khắc Thủy nên hạn chế trồng các loại cây có màu vàng thuộc mệnh Thổ, dễ gây mâu thuẫn, nội bộ lục đục trong nhà, kìm hãm sự phát triển.

Một số loại cây phong thủy gợi ý cho người tuổi Quý Hợi trang trí trong nhà có thể kể đến như:

7. Cây Cỏ Lan Chi

Cây Cỏ Lan Chi (Cây Dây Nhện) hợp với người mệnh Thủy vì cây có màu xanh mướt, mang đến thành công, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây cỏ lan chi cây phong thủy hợp tuổi hợi

8. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có chữ “ngân” mang ý nghĩa mang đến tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra cây còn có công dụng thanh lọc không khí, lan tỏa năng lượng tích cực giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Cây ngọc ngân hợp tuổi Hợi

9. Cây Lộc Nhung

Cây Lộc Nhung có màu xanh lục thân cây mọng nước là loại cây phù hợp với những người mệnh Thủy, giúp mang lại sự may mắn, tài lộc, thành công cho gia chủ. Ngoài ra cây còn tượng trưng cho sự phấn đấu nỗ lực không ngừng vương lên trong cuộc sống.

Cây lộc Nhung hợp tuổi Hợi

Người sinh năm Ất Hợi – 1995 thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Mộc, phù hợp với những loại cây phong thủy cho người mệnh Hỏa có màu đỏ hoặc màu xanh lá cây để tăng cường lộc khí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hạn chế trồng cây có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy, trong ngũ hành Thủy khắc với Hỏa.

Một số loại cây phong thủy gợi ý cho người tuổi Ất Hợi trang trí trong nhà có thể kể đến như:

10. Cây Nhất Mạt Hương

Cây Nhất Mạt Hương là loại cây có mùi hương dễ chịu, có tác dụng thanh lọc không khí, đuổi côn trùng giúp không gian nhà bạn trở nên thoáng mát, trong lành. Khiến cho tinh thần thư thái, tỉnh táo sáng suốt để xử lý tốt mọi công việc. Là cây phong thủy tuổi Hợi đáng trồng.

Cây nhất mạc hương hợp người tuổi Hợi

 

Những người sinh năm 1947 hay 2007 thuộc mệnh Thổ, phù hợp với các loại cây phong thủy cho người mệnh Thổ có màu vàng, đỏ. Hạn chế trồng các loại cây có màu màu trắng, màu xanh thuộc mệnh Kim, mệnh Mộc vì tương khắc với bản mệnh của gia chủ, dễ gây thất thoát tài lộc, hoặc gặp nhiều điều không may.

Khi chọn các loại cây trang trí trong nhà, những loại cây sau đây tốt cho người sinh năm Đinh Hợi khi được trồng trong nhà hoặc phòng làm việc giúp sinh vượng khí, tài lộc như:

11. Trầu Bà Vàng

Trầu Bà Vàng thích hợp trồng trong nhà, tại phòng khách, bàn làm việc,…không chỉ giúp không gian trở nên nổi bật, cây còn đem tới may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Bạn nên mua cây phong thủy tuổi Hợi này.

Trầu bà vàng hợp người tuổi Hợi

12. Sen đá nâu

Sen đá nâu có màu sắc nâu xen lẫn màu xanh lục, cây rất phù hợp cho người mang mệnh Thổ và mệnh Mộc. Trồng cây này trong nhà giúp đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Sen đá nâu hợp người tuổi Hợi

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết mới nhất